ava.vn
Thiết kế Website, Domain, Hosting gọi Hotline: 0773.911.911
Tin HOT
 • Cùng điểm lại những Cùng điểm lại những

  (Techz.vn) iPhone 8 và iPhone 8 Plus là những smartphone của năm 2017 kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. Ấy vậy mà, bộ đôi này lại tiếp tục xuất hiện những lỗi rất khó tin, thật đáng tiếc! Nhưng, đó...

 • Có nên làm website hay không? Có nên làm website hay không?

  Bất cứ DN hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần)....

 • Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website? Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

  Để xây dựng 1 website thì tôi phải trả những chi phí gì? Các khoản chi phí đó là những chi phí cụ thể gì? Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng thường...

 • Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế web? Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế web?

  Để hỗ trợ cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện hơn, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau: Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo...

 • Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu? Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?

  Với website Thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian cần thiết là 4 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng. Website khác: thời gian phụ...

 • Talk with me via Skype

  Ms Ngọc Viên

  Phone: 077 3 911 911
 • Talk with me via Skype

  Miss Tiếng

  Phone: 0989 177 107
 • Talk with me via Skype

  Ms Ngọc Tuyền

  Phone: 083 456 9803
Google ra mắt Pixelbook giá khởi điểm 999 USD

Google đã mang dòng laptop chromebook Pixel trở lại với một tên gọi khác: Google Pixelbook. Đây là sản phẩm chromebook cao cấp hai trong một có hình dáng gần giống với Lenovo Yoga và Microsoft Surface book.

Thực tế, thông tin về sự xuất hiện của sản phẩm này đã lộ ra vài tháng trước. Theo đó, máy được thiết kế theo phong cách blocky với phím to, trackpad dài cùng màn hình 12,3 inch. Sản phẩm có mức giá khởi điểm từ 999 USD.

Google ra mat Pixelbook gia khoi diem 999 USD hinh anh 1
Bàn phím được làm với các nút bấm to, trackpad dài. Ảnh: Theverge.

Đây quả thực là mức giá cao, nhưng Google không lo ngại về điều đó. Google Pixelbook có vẻ ngoài tương tự Lenovo Yoga PC, đồng nghĩa với việc máy có thể biến thành tablet hay laptop trong nháy mắt tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất hướng tới việc đưa ra màn hình với viền siêu mỏng, Google lại làm ngược lại hoàn toàn. Sản phẩm của hãng có màn hình 12,3 inch với tỷ lệ 3:2 cùng viền bezel lớn.

Bên trong sản phẩm cơ bản có mức giá 999 USD là chip Intel Core i5 thế hệ thứ 7, RAM 5 GB và 128 GB bộ nhớ trong. Máy được trang bị 2 cổng USB Type-C để kết nối cũng như dành cho việc sạc pin.

Đi theo trào lưu của Apple và Microsoft, Google trang bị trợ lý cá nhân cho sản phẩm mới. Người dùng có thể đánh chữ hoặc sử dụng giọng nói để sử dụng tính năng này.

 

 
 
 
 
 
00:02
 
06:06
 

Ra mắt Google Pixelbook Google đã cho ra mắt laptop cao cấp của hãng ngày 4/10. Sản phẩm có thiết kế tương đối giống với Microsoft Surface.

Ngoài ra, Google Pixelbook còn hỗ trợ bút stylus. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua thêm với giá 99 USD. Chiếc bút này sẽ sử dụng pin AAAA.

Google Pixelbook có giá 999 USD cho phiên bản thấp nhất, 1.649 USD cho phiên bản có cấu hình cao nhất. Thiết bị này sẽ là đối trọng lớn với MacBook Pro cũng như Microsoft Surface laptop.

Hoàng Phong

Các tin khác: